Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1718
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorกนกอร อินทราพิเชฐen_US
dc.contributor.authorพรอริยา ฉิรินัง-
dc.date.accessioned2008-08-23T16:56:17Z-
dc.date.available2008-08-23T16:56:17Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.isbn9745335657-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1718-
dc.format.extent1194045 bytes-
dc.format.extent126982 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectซอสเห็ดen
dc.subjectการผลิตซอสen
dc.titleการผลิตซอสเห็ดปรุงรสโดยการย่อยด้วยเกรด ด่างและเอนไซม์en
dc.typeThesisen
dc.degree.nameสาขาวิชาเทคโนโลยี สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
pornariya_abstract.pdfเอกสารฉบับเต็ม124.01 kBAdobe PDFView/Open
pornariya_fulltext.pdfบทคัดย่อ1.17 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.