Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1642
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ขจีรัตน์ ระรื่นรมย์ | - |
dc.date.accessioned | 2008-08-22T18:12:38Z | - |
dc.date.available | 2008-08-22T18:12:38Z | - |
dc.date.issued | 2548 | - |
dc.identifier.isbn | 9745334863 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1642 | - |
dc.format.extent | 1906622 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.subject | เนื้อเทียม | en |
dc.subject | การแปรรูปอาหาร | en |
dc.subject | โปรตีนจากพืช | en |
dc.title | ผลของส่วนผสมต่อโครงสร้างทางกายภาพและพันธะเคมีของเนื้อเทียมโปรตีนถั่วเหลือง | en |
dc.title.alternative | Effect of ingredients on physical structure and chemical linkages of soy proteinmeat analog | en |
dc.type | Thesis | en |
dc.degree.name | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | - |
dc.degree.name | วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต | - |
dc.degree.level | ปริญญาโท | - |
dc.degree.discipline | เทคโนโลยีอาหาร | - |
dc.degree.grantor | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | - |
Appears in Collections: | วิทยานิพนธ์ (Thesis) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Kajirat.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 1.86 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.