Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1642
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorขจีรัตน์ ระรื่นรมย์-
dc.date.accessioned2008-08-22T18:12:38Z-
dc.date.available2008-08-22T18:12:38Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.isbn9745334863-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1642-
dc.format.extent1906622 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectเนื้อเทียมen
dc.subjectการแปรรูปอาหารen
dc.subjectโปรตีนจากพืชen
dc.titleผลของส่วนผสมต่อโครงสร้างทางกายภาพและพันธะเคมีของเนื้อเทียมโปรตีนถั่วเหลืองen
dc.title.alternativeEffect of ingredients on physical structure and chemical linkages of soy proteinmeat analogen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Kajirat.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.86 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.