Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1510
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนันทกร บุญเกิด-
dc.contributor.authorอัศจรรย์ สุขธำรง-
dc.contributor.authorเรณู ขำเลิศ-
dc.date.accessioned2008-08-21T03:08:19Z-
dc.date.available2008-08-21T03:08:19Z-
dc.date.issued2544-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1510-
dc.descriptionผลงานวิชาการคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent61365 bytes-
dc.format.extent1272012 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectอาหารพืชen
dc.subjectไวน์องุ่นen
dc.subjectไวน์องุ่น--การผลิตen
dc.subjectองุ่นen
dc.titleรายงานการวิจัยการรวบรวมและศึกษาลักษณะพันธุ์ การจัดการธาตุอาหารพืชและการผลิตไวน์องุ่นen
dc.title.alternativeGrape variety collecting and testing, nutrient management and wine makingen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
bib261.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.24 MBAdobe PDFView/Open
bib261_abs.pdfเอกสารฉบับย่อ59.93 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.