Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1486
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจารุณี เรียมพิมพ์-
dc.date.accessioned2008-08-20T17:17:48Z-
dc.date.available2008-08-20T17:17:48Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.isbn9745331678-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1486-
dc.format.extent1580626 bytes-
dc.format.extent49347 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectการบำบัดน้ำเสียen
dc.subjectระบบสัมผัสแบบแอนแอโรบิคen
dc.subjectโรงงานแป้งมันสำปะหลังen
dc.titleจลนศาสตร์การบำบัดน้ำเสียจากโรงงานผลิตแป้งมันสำปะหลังโดยใช้กระบวนการสัมผัสแอนแอโรบิคen
dc.title.alternativeKINETICS OF TAPIOCA - STARCH WASTEWATER TREATMENT USING ANAEROBIC CONTACT PROCESSen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameสาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม-
dc.degree.levelปริญญาโท-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
jarunee_abstract.pdfบทคัดย่อ48.19 kBAdobe PDFView/Open
jarunee_fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.54 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.