Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1458
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอุษา เผื่อนกลาง-
dc.date.accessioned2008-08-20T15:33:18Z-
dc.date.available2008-08-20T15:33:18Z-
dc.date.issued2543-
dc.identifier.citationวารสารเทคโนโลยีสุรนารี (Suranaree Journal of Science and Technology) ปีที่ 7 ฉบับที่ 3-4 (ก.ค.-ธ.ค. 2543) : หน้า 242-249en
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1458-
dc.format.extent464848 bytes-
dc.format.extent54022 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectถั่วเขียวen
dc.subjectการปรับปรุงพันธุ์ถั่วเขียวen
dc.titleการปรับปรุงพันธุ์ถั่วเขียวโดยใช้องค์ประกอบผลผลิตและลักษณะทางลำต้นen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BIB1129_A.pdfบทคัดย่อ52.76 kBAdobe PDFView/Open
BIB1129_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม453.95 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.