Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1357
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorขจีรัตน์ ระรื่นรมย์-
dc.contributor.authorสุนันทา ทองทา-
dc.contributor.authorจิรวัตน์ ยงสวัสดิกุล-
dc.date.accessioned2008-08-19T15:43:21Z-
dc.date.available2008-08-19T15:43:21Z-
dc.date.issued2543-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1357-
dc.descriptionโครงการหนึ่งอาจารย์หนึ่งผลงานen
dc.format.extent297480 bytes-
dc.format.extent302778 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isoenen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectการประชุมวิชาการอุตสาหกรรมการเกษตร ครั้งที่ 6en
dc.subjectเนื้อเทียมจากโปรตีนถั่วเหลืองen
dc.titleการประชุมวิชาการอุตสาหกรรมการเกษตร ครั้งที่ 6 ลักษณะทางโครงสร้างและเนื้อสัมผัสของเนื้อเทียมจากโปรตีนถั่วเหลืองen
dc.title.alternativeStructure and texture characteristics of soy protein meat analogen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BIB687_A.pdfบทคัดย่อ295.68 kBAdobe PDFView/Open
BIB687_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม290.51 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.