Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1357
Title: การประชุมวิชาการอุตสาหกรรมการเกษตร ครั้งที่ 6 ลักษณะทางโครงสร้างและเนื้อสัมผัสของเนื้อเทียมจากโปรตีนถั่วเหลือง
Other Titles: Structure and texture characteristics of soy protein meat analog
Authors: ขจีรัตน์ ระรื่นรมย์
สุนันทา ทองทา
จิรวัตน์ ยงสวัสดิกุล
Keywords: การประชุมวิชาการอุตสาหกรรมการเกษตร ครั้งที่ 6;เนื้อเทียมจากโปรตีนถั่วเหลือง
Issue Date: 2543
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: โครงการหนึ่งอาจารย์หนึ่งผลงาน
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1357
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BIB687_A.pdfบทคัดย่อ295.68 kBAdobe PDFView/Open
BIB687_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม290.51 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.