Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1328
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิภาภรณ์ วรรณธนาเลิศ-
dc.date.accessioned2008-08-17T16:44:16Z-
dc.date.available2008-08-17T16:44:16Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.isbn9745332747-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1328-
dc.format.extent5739922 bytes-
dc.format.extent314525 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectน้ำยางen
dc.subjectมันเทศen
dc.subjectด้วงงวงมันเทศen
dc.titleความสัมพันธ์ของปริมาณน้ำยาง ความลึกของการลงหัวในมันเทศ (Ipomoea batatas Lamk.) สายพันธุ์ต่างๆ กับการเข้าทำลายของด้วงงวงมันเทศ (Cylas formicarius F.)en
dc.title.alternativeRelationships among latex content,depth of tuber formation and sweetpotato weevil (Cylas formicarius F.)en
dc.typeThesisen
dc.degree.nameปริญญาโท-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
wipaporn_abstract.pdfบทคัดย่อ307.15 kBAdobe PDFView/Open
wipaporn_fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม5.61 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.