Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1199
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | เฉลิมพล โยวะ | - |
dc.date.accessioned | 2008-08-16T10:32:11Z | - |
dc.date.available | 2008-08-16T10:32:11Z | - |
dc.date.issued | 2547 | - |
dc.identifier.issn | 9745334464 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1199 | - |
dc.format.extent | 806307 bytes | - |
dc.format.extent | 180525 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.subject | การเสริมconjunated acid(CLA)--อาหารสุกร | en |
dc.subject | ไขมันในเนื้อ--ส่วนประกอบ | en |
dc.title | ผลของการเสริมcojungated linoleic acid(CLA)ในอาหารสุกรต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพซากและส่วนประกอบของกรดไขมันในเนื้อของสุกรขุน | en |
dc.title.alternative | EFFECT OF CONJUGATED LINOLENIC ACID(CLA) SUPPLEMENTATION ON PERFORMANCES, CARCASS QUALITY AND FATTY ACID COMPOSITION IN MEAT OF FINISHING PIGS | en |
dc.type | Thesis | en |
dc.degree.level | วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต | - |
Appears in Collections: | วิทยานิพนธ์ (Thesis) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
เฉลิมพล โยวะab.pdf | บทคัดย่อ | 176.29 kB | Adobe PDF | View/Open |
เฉลิมพล โยวะ_fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 787.41 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.