Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1070
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพิจิกา ทิมสุกใส-
dc.date.accessioned2008-08-15T07:33:25Z-
dc.date.available2008-08-15T07:33:25Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.isbn9745332119-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1070-
dc.format.extent1942764 bytes-
dc.format.extent80523 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectการคัดเลือกข้าวen
dc.subjectวิธีการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อen
dc.subjectการทนเค็มen
dc.titleการคัดเลือกข้าวเพื่อให้ทนเค็มโดยวิธีการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อen
dc.title.alternativeIn vitro SELECTION FOR SALT TOLERANCE IN RICE (Oryza sativa L.)en
dc.typeThesisen
dc.degree.nameเทคโนโลยีการผลิตพืช-
dc.degree.levelปริญญาโท-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
pijika_abstract.pdfบทคัดย่อ78.64 kBAdobe PDFView/Open
pijika_fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.9 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.