Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1016
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเนตรนรินทร์ ขุนสูงเนิน-
dc.date.accessioned2008-08-12T05:45:55Z-
dc.date.available2008-08-12T05:45:55Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.issn9745332542-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1016-
dc.format.extent1059794 bytes-
dc.format.extent62051 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectเนื้อปลานิลen
dc.subjectการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเนื้อปลานิลen
dc.titleการเปลี่ยนแปลงคุณภาพเนื้อปลานิลซึ่งเก็บรักษาภายใต้การปรับเปลี่ยนบรรยากาศen
dc.title.alternativeQuality Change of Tilapia Fillets Stored Under Modified Atmosphereen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร-
dc.degree.levelดุษฎีบัณฑิต-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
netnarin_abstract.pdfบทคัดย่อ60.6 kBAdobe PDFView/Open
netnarin_fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.03 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.