Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/10128
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิมลลักษณ์ สุตะพันธ์en_US
dc.date.accessioned2024-10-08T04:56:54Z-
dc.date.available2024-10-08T04:56:54Z-
dc.date.issued2561-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/10128-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2557-2558en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมพอลิเมอร์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT7-710-57-24-29;-
dc.subjectสารตัวเติมเปลือกไข่en_US
dc.subjectสารเติมแต่งen_US
dc.subjectสารเพิ่มความทนทานen_US
dc.subjectพอลิบิวทิลีนen_US
dc.titleรายงานการวิจัยการปรับปรุงความเหนียวของพอลิบิวทิลีนซัคซิเนตที่เติมสารตัวเติมเปลือกไข่โดยใช้สารเพิ่มความทนทานต่อการกระแทกที่เพิ่มหมู่ฟังชันก์en_US
dc.title.alternativeToughness improvement of poly (Butylene Succinate) filled with eggshell filler by the functionalized impact modifieren_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ558.9 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม4.1 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.