Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/10128
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | วิมลลักษณ์ สุตะพันธ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2024-10-08T04:56:54Z | - |
dc.date.available | 2024-10-08T04:56:54Z | - |
dc.date.issued | 2561 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/10128 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2557-2558 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาวิศวกรรมพอลิเมอร์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.relation.ispartofseries | SUT7-710-57-24-29; | - |
dc.subject | สารตัวเติมเปลือกไข่ | en_US |
dc.subject | สารเติมแต่ง | en_US |
dc.subject | สารเพิ่มความทนทาน | en_US |
dc.subject | พอลิบิวทิลีน | en_US |
dc.title | รายงานการวิจัยการปรับปรุงความเหนียวของพอลิบิวทิลีนซัคซิเนตที่เติมสารตัวเติมเปลือกไข่โดยใช้สารเพิ่มความทนทานต่อการกระแทกที่เพิ่มหมู่ฟังชันก์ | en_US |
dc.title.alternative | Toughness improvement of poly (Butylene Succinate) filled with eggshell filler by the functionalized impact modifier | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 558.9 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 4.1 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.