Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
Institute of Dentistry
Institute of Digital Arts and Science
Institute of Engineering
Institute of Medicine
Institute of Nursing
Institute of Public Health
Institute of Science
Institute of Social Technology
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-9 of 9 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2556
รายงานการวิจัยการแยกเชื้อโพรไบโอติกจากกากมันสำปะหลัง
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
;
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
;
จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารีย์
;
ศิวัฒ ไทยอุดม
;
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
;
อนันท์ อุ่นศิวิไลย์
2561
รายงานการวิจัยการปลูก เก็บเกี่ยว การจัดการหลังการเก็บเกี่ยว พฤกษเคมีและการพัฒนาเพิ่มมูลค่าผักอีนูนเพื่อเข้าสู่ระบบเชิงพาณิชย์ (ระยะที่ 2)
อัศจรรย์ สุขธำรง
;
เรณู ขำเลิศ
;
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
;
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ศิวัฒ ไทยอุดม
2557
รายงานการวิจัยผลของสมับติทางวิทยากระแสและกายภาพเคมีของสารผสมโพลีแซคคาไรด์กับแป้งมันสำปะหลังดัดแปรต่อระบบต้นแบบอาหารแช่แข็ง
ศิวัฒ ไทยอุดม
2555
การปรับปรุงกลิ่นรสของไอศครีมที่มีโปรตีนและน้ำมันจากถั่วเหลืองด้วยสมุนไพรไทย
ศิวัฒ ไทยอุดม
2557
รายงานการวิจัยผลของอันตรกิริยาระหว่างแป้งมันสำปะหลังดัดแปรและแคปปา-คาราจีแนนต่อการตกผลึกน้ำแข็งใหม่ในไอศกรีม
ศิวัฒ ไทยอุดม
;
หทัยชนก นพจรูญศรี
2553
รายงานการวิจัยการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างระดับจุลภาคและคุณภาพของส่วนผสมพร้อมทำไอศกรีมโดยสารช่วยการรวมตัวของน้ำและน้ำมันและโปรตีน
ศิวัฒ ไทยอุดม
;
ธิดาวัลย์ โพธิ์จิตร
2558
รายงานการวิจัยสมบัติวิทยากระแสและการประยุกต์ใช้เอ็กโซโพลีแซคคาไรด์ที่ผลิตได้จากถั่วเหลืองหมักด้วยกล้าเชื้อบาซิลัส สับทิลิสในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ศิวัฒ ไทยอุดม
2562
รายงานการวิจัยการผลิตและศึกษาสมบัติของสารสกัดแอนโธไซยานินจากผลมะม่วงหาวมะนาวโห่เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์มายองเนส
ศิวัฒ ไทยอุดม
2563
รายงานการวิจัยผลของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการใช้เป็นสารทดแทนมันเนยต่อคุณภาพของไอศกรีมทีมีปริมาณน้ำตาลแล็กโทสต่ำ
ศิวัฒ ไทยอุดม
Discover
Author
2
ปิยะวรรณ กาสลัก
2
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
1
จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารีย์
1
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
1
ธิดาวัลย์ โพธิ์จิตร
1
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
1
หทัยชนก นพจรูญศรี
1
อนันท์ อุ่นศิวิไลย์
1
อัศจรรย์ สุขธำรง
1
เรณู ขำเลิศ
.
next >
Subject
2
ไอศกรีม
1
การตกผลึก
1
การเก็บเกี่ยว
1
น้ำตาลแลกโทส
1
น้ำมันถั่วเหลือง
1
น้ำมันมะพร้าว
1
ผลผลิตทางการเกษตร
1
ผลิตภัณฑ์อาหาร
1
ผักพื้นบ้าน
1
ผักอีนูน
.
next >
Date issued
2
2557
1
2553
1
2555
1
2556
1
2558
1
2561
1
2562
1
2563
Has File(s)
9
true