Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
Institute of Dentistry
Institute of Digital Arts and Science
Institute of Engineering
Institute of Medicine
Institute of Nursing
Institute of Public Health
Institute of Science
Institute of Social Technology
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 19 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2547
โครงการพัฒนาซอฟต์แวร์ตัวอย่างด้านความปลอดภัยของอาหาร
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2546
การศึกษาเปรียบเทียบคุณสมบัติ องค์ประกอบทางเคมีและคุณภาพทางประสาทสัมผัสของเนื้อไก่ลูกผสมพื้นเมืองไก่กระทงและไก่ไข่เพศผู้
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549
การพัฒนาต้นแบบซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยของอาหาร
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2546
รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้อง
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549
การพัฒนาต้นแบบซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยของอาหาร
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2547
โครงการพัฒนาซอฟต์แวร์ตัวอย่างด้านความปลอดภัยของอาหาร
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2551
รายงานการวิจัยการคัดเลือกแบคทีเรียที่มีศักยภาพในการผลิตพอลิไฮดรอกซีแอลคาโนเอท(พีเอชเอ) จากแป้งมันสำปะหลังและน้ำตาลจากอ้อย
สุรีลักษณ์ รอดทอง
;
จันทิมา ดีประเสริฐกุล
;
นิธินาถ ศุภกาญจน์
;
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
;
วีระศักดิ์ เลิศสิริโยธิน
2547
รายงานการวิจัยผลกระทบของสภาวะการทำเอ็กซ์ทรูชั่นต่อคุณสมบัติของเนื้อสัมผัสและโครงสร้างภายในของผลิตภัณฑ์ข้าวจ้าวที่พองตัวและไม่พองตัว
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549
รายงานการวิจัยคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของผงไฟโบรอินและซิริซินที่ผลิตได้จากรังไหมและน้ำต้มรังไหม
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2552
รายงานการวิจัยคุณภาพและปริมาณ CLA ในน้ำนมหลังผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบพาสเจอร์ไรส์เซชั่นและแบบ UHT
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
Discover
Author
3
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2
ชัยณรงค์ โตจรัส
1
จันทิมา ดีประเสริฐกุล
1
จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารีย์
1
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
1
นิธินาถ ศุภกาญจน์
1
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
1
วีระศักดิ์ เลิศสิริโยธิน
1
ศิวัฒ ไทยอุดม
1
อนันท์ อุ่นศิวิไลย์
.
next >
Subject
2
ความปลอดภัยของอาหาร
2
ซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยของอาหาร
2
ผลิตภัณฑ์พาสต้า
1
กรดแล็กติก
1
การคัดเลือกแบคทีเรียที่มีศักยภาพ
1
การทำเอ็กซ์ทรูชั่น
1
การบำบัดน้ำเสีย
1
การผลิตพอลิไฮดรอกซีแอลคาโนเอท(พีเ...
1
การพัฒนา
1
การลด LDL
.
next >
Date issued
9
2550 - 2558
10
2546 - 2549
Has File(s)
19
true