Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
Institute of Dentistry
Institute of Digital Arts and Science
Institute of Engineering
Institute of Medicine
Institute of Nursing
Institute of Public Health
Institute of Science
Institute of Social Technology
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 31 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2545
การผลิตอาหารผสมสำเร็จรูปหมักจากผลพลอยได้ทางการเกษตรสำหรับใช้เลี้ยงโคนม
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2545
การผลิตอาหารหยาบหมักจากผลพลอยได้ทางการเกษตรสำหรับใช้เลี้ยงโคนม
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
;
บุญญฤทธิ์ มุ่งจองกลาง
2552
รายงานการวิจัยผลของ conjugated linoleic acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2552
ผลของการใช้ใบและก้านสะเดาในอาหารแพะเนื้อต่อกระบวนการหมักในกระเพาะหมักและสมรรถนะการผลิต
สุปรีณา ศรีคำใส
2553
รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับไก่เนื้อ
สุทิศา เข็มผะกา
2552
รายงานการวิจัยระดับของอุณหภูมิและเวลาในการทรีทต์เมล็ดและกากทานตะวันที่มีผลต่อการเกิด conjugated linoleic acid (CLA) ในรูเมนและระดับโปรตีนไหลผ่านโดยใช้เทคนิคการย่อยในถุงไนลอนและในห้องปฏิบัติการ
ปราโมทย์ แพงคำ
;
สมนึก สอนนอก
2552
การเสริมถั่วคาวาลเคดในอาหารแพะเนื้อระยะกำลังเจริญเติบโต
วันวิสา หาระโคตร
2552
ผลของกรใช้กระถินป่นในอาหารข้นต่อปริมาณการกินได้ การย่อยได้ของโภชนะและกระบวนการหมักในกระเพาะรูเมนของแพะเนื้อ
ศิรินทร์ทิพย์ ไตรยขันธ์
2553
รายงานการวิจัยผลของการเสริมกระชายดำในอาหารต่อลักษณะเพศในสุกรพ่อพันธุ์
ศจีรา คุปพิทยานันท์
2559
ผลของการใช้กากสาโทเป็นแหล่งโปรตีนทางเลือกในอาหารปลาสวายโมง
กาญจนา ทวีวรรณบูลย์
Discover
Author
6
ปราโมทย์ แพงคำ
6
สุทิศา เข็มผะกา
5
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
4
วิทธวัช โมฬี
2
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
1
กนกอร อินทราพิเชฐ
1
กาญจนา ทวีวรรณบูลย์
1
คู่ขวัญ จุลละนันทน์
1
จักร์ โนจากุล
1
ทับทิม สำแดงไชย
.
next >
Subject
5
ไก่--การเลี้ยง
4
การเลี้ยงแพะ
3
สุกร--การเลี้ยง
3
โคนม
2
การเลี้ยงสัตว์
2
จุลินทรีย์
2
มันสำปะหลัง
2
แพะ
2
ไก่เนื้อ
1
กรดอะมิโนไลซีน
.
next >
Date issued
6
2560 - 2565
22
2550 - 2559
3
2543 - 2549