Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
Institute of Dentistry
Institute of Digital Arts and Science
Institute of Engineering
Institute of Medicine
Institute of Nursing
Institute of Public Health
Institute of Science
Institute of Social Technology
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-17 of 17 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2555
รายงานการวิจัยการใช้ประโยชน์จากเปลือกหุ้มเมล็ดถั่วเหลืองเป็นแหล่งพลังงานในอาหารโคนมและสุกรขุน
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
;
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2558
รายงายวิจัยการปรับปรุงการใช้ประโยชน์ได้ทางโภชนะของอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องโดยการเสริมเอนไซม์ เซลลูเลสและไซแลนเนส หรือส่วนผสมของเอนไซม์ทั้งสองชนิด
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
;
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2558
รายงานการวิจัยผลของการเสริม rumen-protected methionine หรือ rumen-protected methionine ร่วมกับแร่ธาตุอินทรีย์ต่อผลผลิตน้ำนมของโคนม
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
;
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2558
รายงานการวิจัยการศึกษาการใช้ Lactobacillus spp. ต่อกระบวนการหมักของพืชหมัก
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
;
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2558
รายงานการวิจัยการใช้ประโยชน์จากปอเทืองในอาหารโคเนื้อ
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
;
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2558
รายงานการวิจัยการคัดกรองสารสกัดจากสมุนไพรไทยต่อกระบวนการหมักย่อยของจุลินทรีย์ในกระเพาะหมักของสัตว์เคี้ยวเอื้องในห้องปฏิบัติการ
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
;
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2559
รายงานการวิจัยผลของอาหารหยาบคุณภาพดีต่อคุณภาพเนื้อและสัดส่วนของกรดไขมันในเนื้อโค
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
;
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
Discover
Subject
2
กระเพาะหมักของโค
2
จุลินทรีย์
2
มันสำปะหลัง
2
อาหารสัตว์
2
โคนม
1
CLA
1
กระบวนการหมัก
1
กระเพาะโค
1
กากมันสำปะหลัง
1
การยับยั้งจุลินทรีย์
.
next >
Date issued
5
2558
4
2554
2
2551
2
2555
1
2550
1
2556
1
2557
1
2559