Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
Institute of Dentistry
Institute of Digital Arts and Science
Institute of Engineering
Institute of Medicine
Institute of Nursing
Institute of Public Health
Institute of Science
Institute of Social Technology
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 22 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2556
ผลของการใช้กากมันสำปะหลังต่อการย่อยได้ของโภชนะ สมรรถนะการผลิตคุณภาพไข่ คอเลสเตอรอลในไข่แดง และการเปลี่ยนแปลงประชากรจุลินทรีย์ของไก่ไข่
ลัดดาวัลย์ หอกกิ่ง
2556
ผลของกากมันสำปะหลังเสริมด้วยเอนไซม์ไซลาเนสต่อการย่อยได้ของโภชนะสมรรถนะการเจริญเติบโต และคุณภาพซากของไก่เนื้อ
ธงชาติ สุริยวงค์
2557
รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังร่วมกับส่าเหล้าเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับสุกร
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
จักร์ โนจากุล
2556
การหาแหล่งอาหารพื้นบ้านเพื่อทดแทนรำในอาหารสุกรพันธุ์ไทย
พงษ์ชาญ ณ ลำปาง
2553
รายงานการวิจัยการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้สารเสริมในอาหารร่วมกับวัตถุดิบอาหารสัตว์ในท้องถิ่นต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตแพะเนื้อ
ปราโมทย์ แพงคำ
2553
รายงานการวิจัยการศึกษาผลของโปรตีนและโปรตีนไหลผ่านในอาหารและแพะนม ต่อผลผลิตและองค์ประกอบของน้ำนม
ปราโมทย์ แพงคำ
;
ศิวพร แพงคำ
2553
รายงานการวิจัยการใช้ประโยชน์พืชโปรตีนอาหารสัตว์ในท้องถิ่นในการปรับปรุงสูตรอาหารแพะเนื้อ และการหมุนเวียนโภชนะโดยการสร้างระบบกำจัดของเสียจากฟาร์มปศุสัตว์
ปราโมทย์ แพงคำ
2553
รายงานการวิจัยการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์กากเมล็ดธัญพืชหรือพืชน้ำมันในอาหารแพะเนื้อต่อการให้ผลผลิต และคุณภาพของเนื้อแพะ
ปราโมทย์ แพงคำ
2553
รายงานการวิจัยการพัฒนาการใช้ประโยชน์จากกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งโปรตีน "คาซาเรีย" ในอาหารโคเนื้อและโคนม
ปราโมทย์ แพงคำ
2558
รายงานการวิจัยศักยภาพของการใช้แก่นตะวันเป็นอาหารเสริมชีวนะทางเลือกสำหรับปลานิล
สุรินทร บุญอนันธนสาร
;
สุทิศา เข็มผะกา
Discover
Author
6
ปราโมทย์ แพงคำ
3
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
3
สุทิศา เข็มผะกา
2
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
1
กนกอร อินทราพิเชฐ
1
กาญจนา ทวีวรรณบูลย์
1
จักร์ โนจากุล
1
ทับทิม สำแดงไชย
1
ธงชาติ สุริยวงค์
1
พงษ์ชาญ ณ ลำปาง
.
next >
Subject
4
การเลี้ยงแพะ
3
สุกร--การเลี้ยง
2
การเลี้ยงสัตว์
2
มันสำปะหลัง
2
แพะ
2
ไก่--การเลี้ยง
2
ไก่เนื้อ
1
กระชายดำ
1
กากมันสำปะหลัง
1
กากสาโท
.
next >
Date issued
7
2553
5
2552
3
2556
3
2558
3
2559
1
2557
Has File(s)
22
true