Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Browsing by Author สุนันทา ทองทา
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 17 of 17
Issue Date
Title
Author(s)
2543
การประชุมวิชาการอุตสาหกรรมการเกษตร ครั้งที่ 6 ลักษณะทางโครงสร้างและเนื้อสัมผัสของเนื้อเทียมจากโปรตีนถั่วเหลือง
ขจีรัตน์ ระรื่นรมย์
;
สุนันทา ทองทา
;
จิรวัตน์ ยงสวัสดิกุล
2555
รายงานการวิจัย การพัฒนาข้าวขึ้นรูปกึ่งสำเร็จรูปเพื่ออาหารสุขภาพ
สุนันทา ทองทา
2553
รายงานการวิจัยการดัดแปรทางกายภาพแป้งข้าวและแป้งมันสำปะหลัง
สุนันทา ทองทา
;
เทวี ทองแดง
;
กล้าณรงค์ ศรีรอด
2563
รายงานการวิจัยการดัดแปรแป้งมันสำปะหลังด้วยเอนไซม์เพื่อผลิตมอลโตเดกซ์ทรินที่มีคุณสมบัติย่อยช้าและต้านทานการย่อยด้วยเอนไซม์
สุนันทา ทองทา
2559
รายงานการวิจัยการผลิตสตาร์ชซิเตรททนย่อยต่อเอนไซม์
สุนันทา ทองทา
;
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
2563
รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการแปรรูปใยอาหารละลายน้ำได้แบบไพโรเดกซ์ตรินจากแป้งมันสำปะหลัง
สุนันทา ทองทา
2549
รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง: เนื้อเทียม โยเกิร์ตถั่วเหลืองผง
สุนันทา ทองทา
2550
รายงานการวิจัยการเติมรำข้าวในผลิตภัณฑ์ข้าวพองกรอบด้วยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชัน
สุนันทา ทองทา
2554
รายงานการวิจัยการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวในระหว่างการเก็บรักษาและการเร่ง/ชะลออายุข้าว
สุนันทา ทองทา
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2559
รายงานการวิจัยคุณสมบัติของคัพภะ รำ และแป้งลูกเดือยเพื่ออาหารสุขภาพ
สุนันทา ทองทา
2553
รายงานการวิจัยคุณสมบัติแป้งข้าวที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์จากข้าวพันธ์ต่างๆเพื่อใช้ในอาหารเพื่อสุขภาพ
สุนันทา ทองทา
2546
รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้อง
สุนันทา ทองทา
2563
รายงานการวิจัยผลของโปรตีนใยอาหารและไขมันต่อดัชนีน้ำตาลของระบบอาหารข้าว
สุนันทา ทองทา
2559
รายงานการวิจัยศักยภาพของประเภทของแป้งที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ในการกระตุ้นการเจริญของจุลินทรีย์ที่เป็นสารเสริมชีวนะ
สุนันทา ทองทา
2554
รายงานการวิจัยองค์ประกอบและคุณสมบัติของแป้งลูกเดือยเพื่อเป็นส่วนผสมอาหารเพื่อสุขภาพ
สุนันทา ทองทา
2559
รายงานการวิจัยอะราบิโนไซแลนสกัดจากรำข้าว: คุณสมบัติต้านออกซิเดชัน
สุนันทา ทองทา
;
เบญจมาศ จิตรสมบูรณ์
2566
รายงานการวิจัยโครงการนวัตกรรมอาหารเพื่อความปลอดภัยและมูลค่าเพิ่มนครชัยบุรินทร์
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุนันทา ทองทา
;
สุรินทร บุญอนันธนสาร
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
;
ชาญชัย ทองโสภา