Browsing by Author สุนทร กาญจนทวี

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 6 of 6
Issue DateTitleAuthor(s)
2560รายงานการวิจัยการผลิตกรดซักซินิกจากแป้งมันและกากมันสำปะหลังด้วยเชื้ออีโคไลที่ผ่านการดัดแปลงกระบวนการสร้างและสลายพันธุ์ KJ122เขมวิทย์ จันต๊ะมา; สุนทร กาญจนทวี; อภิชัย สาวิสิทธิ์; คิริน โฆ
2554รายงานการวิจัยการพัฒนาระบบกำจัดธาตุอาหารทางชีวภาพโดยใช้แหล่งคาร์บอนภายในสุนทร กาญจนทวี; ปฏิกรณ์ แสนสิ่ง
2553รายงานการวิจัยการศึกษาการผลิตกรดแลคติคจากแป้งมันสำปะหลังโดยเชื้อ lactococcus lactis เสริมด้วยสารสกัดยีสต์เหลือทิ้งจากโรงงานผลิตเบียร์สุนทร กาญจนทวี
2555รายงานการวิจัยการศึกษาการผลิตแอซิโตน-บิวทานอล-เอทานอล (เอบีอี) จากมันสำปะหลังโดยกระบวนการหมักสุนทร กาญจนทวี; อภิชัย สาวิสิทธิ์
2546รายงานการวิจัยการศึกษาสภาวะการปนเปื้อนของสารพิษจากเชื้อราในอาหารโคนมและในผลิตภัณฑ์นมที่ผ่านการแปรรูปด้วยความร้อนเบญจมาศ จิตรสมบูรณ์; สุนทร กาญจนทวี; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2557รายงานการวิจัยการแยกและทำบริสุทธิ์กรดซักซินิกจากน้ำหมักโดยกกระบวนการนาโนฟิวเตรชันสุนทร กาญจนทวี; จักรกฤษณ์ อัมพุช; เขมวิทย์ จันต๊ะมา