Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Browsing by Author สุทิศา เข็มผะกา
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 19 of 19
Issue Date
Title
Author(s)
2558
การเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์จากกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งพลังงานทางเลือกสำหรับไก่ไข่
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
เฉลิมชัย หอมตา
2558
รายงานการวิจัย ผลของการเลี้ยงไก่ไข่แบบปล่อย ต่อสมรรถนะการให้ผลผลิต คุณภาพไข่ ปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในไข่
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
;
เฉลิมชัย หอมตา
2563
รายงานการวิจัยการประเมินคุณสมบัติของ Lactobacillus และ Bifidobacterium ที่ได้จากท่อทางเดินอาหารของไก่เพื่อใช้เป็นโพรไบโอติคในอาหารไก่เนื้อ
สุทิศา เข็มผะกา
;
เขมวิทย์ จันต๊ะมา
;
วิทธวัช โมฬี
2565
รายงานการวิจัยการประเมินศักยภาพของวัสดุเพาะเห็ดถั่งเช่าสีทองเพื่อพัฒนาเป็นสารเสริมสำหรับสัตว์
สุทิศา เข็มผะกา
;
ปริญญา น้อยสา
;
วิทธวัช โมฬี
;
เพลิน เมินกระโทก
2555
รายงานการวิจัยการปรับปรุงคุณภาพของกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งพลังงานทางเลือกใหม่สำหรับไก่เนื้อ
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
สุรินทร บุญอนันธนสาร
;
เฉลิมชัย หอมตา
2563
รายงานการวิจัยการสกัดและการประเมินใยอาหารที่ได้จากกากมันสำปะหลังและกากมันเอทานอลเป็นสารเสริมสำหรับไก่เนื้อและไก่ไข่
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
เพลิน เมินกระโทก
2557
รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังร่วมกับส่าเหล้าเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับสุกร
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
จักร์ โนจากุล
2553
รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับไก่เนื้อ
สุทิศา เข็มผะกา
2556
รายงานการวิจัยการใช้สาระแหน่ (Mentha cordiforlia Opiz.) เป็นสารเสริมเพื่อทดแทนการใช้ยาปฏิชีวนะในอาหารไก่เนื้อ
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
เฉลิมชัย หอมตา
2555
รายงานการวิจัยผลของการเลี้ยงไก่พื้นเมืองแบบกึ่งปล่อยต่อสมรรถนะการเจริญเติมโตปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในเนื้อ
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
;
เฉลิมชัย หอมตา
2558
รายงานการวิจัยผลของการเสริมกรดอินทรีย์ต่อสุขภาพทางเดินอาหาร และสมรรถนะการผลิตของลูกสุกรหย่านม
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
จักร์ โนจากุล
2558
รายงานการวิจัยผลของการเสริมกรดอินทรีย์ต่อสุขภาพทางเดินอาหาร และสมรรถนะการผลิตของลูกสุกรหย่านม
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
จักร์ โนจากุล
2554
รายงานการวิจัยผลของการเสริมกลูตามีนในอาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตการพัฒนาของระบบทางเดินอาหารและการกระตุ้นภูมิคุ้มกันของไก่เนื้อ
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
ภคนิจ คุปพิทยานันท์
2556
รายงานการวิจัยผลของระดับน้ำมันปลาทะเลในอาหารและช่วงระยะเวลาการให้อาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต และส่วนประกอบของกรดไขมัน ชนิดโอเมก้า-3 ในเนื้อไก่พื้นเมือง
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
2562
รายงานการวิจัยผลของระบบการเลี้ยงไก่แบบอินทรีย์ ต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตส่วนประกอบซากและคุณภาพเนื้อของไก่พื้นเมืองลูกผสม
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
;
เพลิน เมินกระโทก
2557
รายงานการวิจัยผลของสัดส่วนน้ำมันถั่วเหลืองและน้ำมันปลาทูน่าในอาหารที่มีข้าวโพดและกากถั่วเหลืองเป็นส่วนประกอบหลัก ต่อสมรรถนะการผลิตของไก่ไข่และอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในไข่แดง
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
;
เฉลิมชัย หอมตา
2565
รายงานการวิจัยระดับพลังงาน โปรตีน และกรดอะมิโนที่เหมาะสมสำหรับไก่ลูกผสมพื้นเมืองระดับสายเลือด 50%
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
2558
รายงานการวิจัยศักยภาพของการใช้แก่นตะวันเป็นอาหารเสริมชีวนะทางเลือกสำหรับปลานิล
สุรินทร บุญอนันธนสาร
;
สุทิศา เข็มผะกา
2561
รายงานการวิจัยอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในอาหารที่มีผลต่อการปรับปรุงส่วนประกอบของกรดไขมันในไข่และเนื้อไก่
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
;
เฉลิมชัย หอมตา