Browsing by Author สุทิศา เข็มผะกา

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 19 of 19
Issue DateTitleAuthor(s)
2558การเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์จากกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งพลังงานทางเลือกสำหรับไก่ไข่สุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; เฉลิมชัย หอมตา
2558รายงานการวิจัย ผลของการเลี้ยงไก่ไข่แบบปล่อย ต่อสมรรถนะการให้ผลผลิต คุณภาพไข่ ปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในไข่วิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เฉลิมชัย หอมตา
2563รายงานการวิจัยการประเมินคุณสมบัติของ Lactobacillus และ Bifidobacterium ที่ได้จากท่อทางเดินอาหารของไก่เพื่อใช้เป็นโพรไบโอติคในอาหารไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา; เขมวิทย์ จันต๊ะมา; วิทธวัช โมฬี
2565รายงานการวิจัยการประเมินศักยภาพของวัสดุเพาะเห็ดถั่งเช่าสีทองเพื่อพัฒนาเป็นสารเสริมสำหรับสัตว์สุทิศา เข็มผะกา; ปริญญา น้อยสา; วิทธวัช โมฬี; เพลิน เมินกระโทก
2555รายงานการวิจัยการปรับปรุงคุณภาพของกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งพลังงานทางเลือกใหม่สำหรับไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; สุรินทร บุญอนันธนสาร; เฉลิมชัย หอมตา
2563รายงานการวิจัยการสกัดและการประเมินใยอาหารที่ได้จากกากมันสำปะหลังและกากมันเอทานอลเป็นสารเสริมสำหรับไก่เนื้อและไก่ไข่สุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; เพลิน เมินกระโทก
2557รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังร่วมกับส่าเหล้าเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับสุกรสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; จักร์ โนจากุล
2553รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา
2556รายงานการวิจัยการใช้สาระแหน่ (Mentha cordiforlia Opiz.) เป็นสารเสริมเพื่อทดแทนการใช้ยาปฏิชีวนะในอาหารไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; เฉลิมชัย หอมตา
2555รายงานการวิจัยผลของการเลี้ยงไก่พื้นเมืองแบบกึ่งปล่อยต่อสมรรถนะการเจริญเติมโตปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในเนื้อวิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เฉลิมชัย หอมตา
2558รายงานการวิจัยผลของการเสริมกรดอินทรีย์ต่อสุขภาพทางเดินอาหาร และสมรรถนะการผลิตของลูกสุกรหย่านมสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; จักร์ โนจากุล
2558รายงานการวิจัยผลของการเสริมกรดอินทรีย์ต่อสุขภาพทางเดินอาหาร และสมรรถนะการผลิตของลูกสุกรหย่านมสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; จักร์ โนจากุล
2554รายงานการวิจัยผลของการเสริมกลูตามีนในอาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตการพัฒนาของระบบทางเดินอาหารและการกระตุ้นภูมิคุ้มกันของไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; ภคนิจ คุปพิทยานันท์
2556รายงานการวิจัยผลของระดับน้ำมันปลาทะเลในอาหารและช่วงระยะเวลาการให้อาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต และส่วนประกอบของกรดไขมัน ชนิดโอเมก้า-3 ในเนื้อไก่พื้นเมืองวิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา
2562รายงานการวิจัยผลของระบบการเลี้ยงไก่แบบอินทรีย์ ต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตส่วนประกอบซากและคุณภาพเนื้อของไก่พื้นเมืองลูกผสมวิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เพลิน เมินกระโทก
2557รายงานการวิจัยผลของสัดส่วนน้ำมันถั่วเหลืองและน้ำมันปลาทูน่าในอาหารที่มีข้าวโพดและกากถั่วเหลืองเป็นส่วนประกอบหลัก ต่อสมรรถนะการผลิตของไก่ไข่และอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในไข่แดงวิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เฉลิมชัย หอมตา
2565รายงานการวิจัยระดับพลังงาน โปรตีน และกรดอะมิโนที่เหมาะสมสำหรับไก่ลูกผสมพื้นเมืองระดับสายเลือด 50%สุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี
2558รายงานการวิจัยศักยภาพของการใช้แก่นตะวันเป็นอาหารเสริมชีวนะทางเลือกสำหรับปลานิลสุรินทร บุญอนันธนสาร; สุทิศา เข็มผะกา
2561รายงานการวิจัยอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในอาหารที่มีผลต่อการปรับปรุงส่วนประกอบของกรดไขมันในไข่และเนื้อไก่วิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เฉลิมชัย หอมตา