Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Browsing by Author สมร พรชื่นชูวงศ์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 14 of 14
Issue Date
Title
Author(s)
2554
การเก็บรักษาน้ำเชื้อปลานวลจันทร์น้ำจืดและการศึกษาอัตราส่วนระหว่างสเปิร์มและไข่ที่เหมาะสม ของการใช้น้ำเชื้อสดและน้ำเชื้อแช่แข็ง
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
อรรณพ อิ่มศิลป์
;
สมบัติ สิงห์สี
2547
การเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาสวายโดยวิธีการแช่แข็ง
สมร พรชื่นชูวงศ์
2548
บทปฏิบัติการวิชา 303314 มีนวิทยา
สมร พรชื่นชูวงศ์
2549
บทปฏิบัติการวิชา 303435 การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำมีชีวิต
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
สุรินทร บุญอนันธนสาร
2549
ผลของสาร Extenders และสาร Cryoprotectantsที่มีผลต่ออัตราการปฏิสนธิของน้ำเชื้อปลาสวายโดยวิธีการแช่แข็ง
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
สุพรรณ ขันน้ำเที่ยง
;
สุรชัย ภาสดา
;
สุคนธา เลขะพันธ์รัตน์
;
นิศารัตน์ ปุณณารักษ์
;
นฤพล สุขุมาสวิน
2563
รายงานการวิจัยการพัฒนาระบบเติมอากาศและให้อาหารปลาอัตโนมัติสำหรับสมาร์ทฟาร์มเมอร์
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
อาทิตย์ คูณศรีสุข
2560
รายงานการวิจัยการพัฒนาและการเพิ่มประสิทธิภาพน้ำเชื้อแช่แข็งไก่พื้นเมืองพันธุ์เหลืองหางขาว
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
เทวินทร์ วงษ์พระลับ
;
ธีระชัย ช่อไม้
2558
รายงานการวิจัยการพัฒนาและเพิ่มผลผลิตปลาสวายโมง (Thai Panga) เพื่อการส่งออก
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
กาญจนา พยุหะ
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
ชำนาญ แก้วมณี
;
อรรณพ อิ่มศิลป์
2556
รายงานการวิจัยการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลากระโห้โดยวิธีการแช่แข็ง
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
เดชา รอดระรัง
;
อาคม ชุ่มธิ
2553
รายงานการวิจัยการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาเผาะ, pangasius bocourti โดยวิธีการแช่แข็ง
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
อรรณพ อิ่มศิลป์
;
สมบัติ สิงห์สี
2556
รายงานการวิจัยการเก็บรักษาน้ำเชื้อไก่พื้นเมืองพันธุ์เหลืองหางขาวโดยวิธีการแช่แข็ง
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
ธีระชัย ช่อไม้
;
เทวินทร์ วงศ์พระลับ
;
อมรรัตน์ โมฬี
2559
รายงานการวิจัยการเสริม Conjugated Linoleic Acid (CLA) ในอาหารปลาต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุก
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
ปราโมทย์ แพงคำ
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2559
รายงานการวิจัยการใช้กากยีสต์แห้ง (dried brewer's yeast) และกากสาโท (rice wine residual) เป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนการใช้ปลาป่นในอาหารปลาสวายโมง (Thai Panga)
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
โชคชัย วนภู
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
กาญจนา พยุหะ
;
นพดล พิฬารัตน์
;
กุณฑิกา เวชกลาง
2552
รายงานการวิจัยผลของสาร cryoprotectants และอัตราการลดอุณหภูมิ (freezing rates) ต่อการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาเทโพและปลาสวายโดยวิธีการแช่แข็ง
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
สุนัย พลายมี