Browsing by Author รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 14 of 14
Issue DateTitleAuthor(s)
2553การลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์ถั่วหมัก โดยใช้การ Bacillus subtilis เป็นกล้าเชื้อในการหมักปิยะวรรณ กาสลัก; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555รายงานการวิจัยการทดสอบความเป็นพิษกึ่งระยะยาวของสารสกัดรางจืดรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2547รายงานการวิจัยการประยุกต์ใช้ Neural networks สําหรับการค้นหาค่าความเข้มข้นสําคัญของสารละลาย ฿-glucanรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2561รายงานการวิจัยการปลูก เก็บเกี่ยว การจัดการหลังการเก็บเกี่ยว พฤกษเคมีและการพัฒนาเพิ่มมูลค่าผักอีนูนเพื่อเข้าสู่ระบบเชิงพาณิชย์ (ระยะที่ 2)อัศจรรย์ สุขธำรง; เรณู ขำเลิศ; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; ปิยะวรรณ กาสลัก; ศิวัฒ ไทยอุดม
2555รายงานการวิจัยการสกัด ฤทธิ์ทางชีวภาพและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของสารสกัดจากหัวไชเท้ารัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; อนามัย เทศจันทึก
2556รายงานการวิจัยการแยกเชื้อโพรไบโอติกจากกากมันสำปะหลังรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์; จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารีย์; ศิวัฒ ไทยอุดม; ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์; อนันท์ อุ่นศิวิไลย์
2561รายงานการวิจัยคุณสมบัติสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของสารสกัดโหระพาไทยรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; อนามัย เทศกะทึก
2554รายงานการวิจัยชีวภาพพร้อมใช้และการนำไปใช้ทางชีวภาพของสารสกัดรางจืดรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2556รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วเหลืองและถั่วขาวที่ผ่านการหมักรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพ ชีวปริมาณออกฤทธิ์และการเข้าถึงชีวภาพของสารสกัดกระบองเพชรรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2554รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของสารสกัดย่านาง เครือหมาน้อย และรางจืดรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารี; จิตรา สิงห์ทอง
2553รายงานการวิจัยสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากการหมักผลเชอร์รี่เปรี้ยวปิยะวรรณ กาสลัก; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2558รายงานการวิจัยโปรไบโอติกและเชอร์รี่เปรี้ยวหมักเสริมสุขภาพปิยะวรรณ กาสลัก; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2552เอกสารประกอบการสอน วิชา 114206 sports nutrition laboratoryรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์