Browsing by Author พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 22  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2562การจัดการฟาร์มโคนม เข้าสู่ Smart farmer และเทคนิคการจัดการแม่โคนมเมื่อเป็นเต้านมอักเสบพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; สมพงษ์ ปาติตัง
2544การศึกษาการนำผลพลอยได้ทางการเกษตรมาผลิตเป็นอาหารผสมสำเร็จรูปหมักสำหรับเลี้ยงโคนมในช่วงฤดูแล้งในประเทศไทยพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2551การศึกษาผลการเสริมน้ำมันถั่วเหลืองและ Rumen-protected CLA (RP-CLA) ในอาหารโคต่อการเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบ fatty acids และนิเวศวิทยาในกระเพาะหมักพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2558รายงานการวิจัยการคัดกรองสารสกัดจากสมุนไพรไทยต่อกระบวนการหมักย่อยของจุลินทรีย์ในกระเพาะหมักของสัตว์เคี้ยวเอื้องในห้องปฏิบัติการพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2564รายงานการวิจัยการพัฒนาเครื่องมือการจัดการฟาร์มแม่นยำสูงในการผลิตโคนมสำหรับเกษตรกรรายย่อยพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์; เพลิน เมินกระโทก; วิทิตย์ แสนขวา
2557รายงานการวิจัยการศึกษาการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ผลิตแอมโมเนียในกระเพาะหมักของโคโดยใช้น้ำมันหอมระเหยวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2554รายงานการวิจัยการศึกษาการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ไม่พึงประสงค์ในกระเพาะหมักของโค และผลต่อผลผลิตโคนม โดยใช้ใบและก้านของมะขามป้อมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2554รายงานการวิจัยการศึกษาการเสริมโคลีนและไบโอติน ผลต่อผลผลิตโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2551รายงานการวิจัยการศึกษาการเสริมไขมันไหลผ่านชนิดต่างๆ ต่อผลผลิตโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2558รายงานการวิจัยการศึกษาการใช้ Lactobacillus spp. ต่อกระบวนการหมักของพืชหมักพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2551รายงานการวิจัยการเพิ่มปริมาณ CLA (conjugated linoleic acid)ในเนื้อโคขุนโดยการเสริมน้ำมันถั่วเหลืองหรือเมล็ดฝ้ายในอาหารข้นสำหรับโคขุนวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2556รายงานการวิจัยการเพิ่มโปรตีนในกากมันสำปะหลังและเปลือกมันสำปะหลังโดยใช้จุลินทรีย์วิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2558รายงานการวิจัยการใช้ประโยชน์จากปอเทืองในอาหารโคเนื้อพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2555รายงานการวิจัยการใช้ประโยชน์จากเปลือกมันสำปะหลังเป็นแหล่งพลังงานในอาหารโคนมต่อปริมาณน้ำนม,องค์ประกอบน้ำนมและคุณภาพน้ำนมพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2555รายงานการวิจัยการใช้ประโยชน์จากเปลือกหุ้มเมล็ดถั่วเหลืองเป็นแหล่งพลังงานในอาหารโคนมและสุกรขุนวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2554รายงานการวิจัยการใช้ยีสต์จากกระเพาะโคเสริมในอาหารสัตว์ต่อการลดความเป็นพิษวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2554รายงานการวิจัยการใช้ยีสต์จากกระเพาะโคเสริมในอาหารสัตว์ต่อการลดความเป็นพิษของสารพิษจากเชื้อราในไก่กระทงวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2550รายงานการวิจัยผลของการเสริม conjugated linoleic acid (CLA) ในอาหารสัตว์ต่อผลผลิตและคุณภาพเนื้อสุกร เนื้อไก่กระทงและไข่วิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2558รายงานการวิจัยผลของการเสริม rumen-protected methionine หรือ rumen-protected methionine ร่วมกับแร่ธาตุอินทรีย์ต่อผลผลิตน้ำนมของโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2559รายงานการวิจัยผลของอาหารหยาบคุณภาพดีต่อคุณภาพเนื้อและสัดส่วนของกรดไขมันในเนื้อโคพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ