Browsing by Author ปิยะวรรณ กาสลัก

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 18 of 18
Issue DateTitleAuthor(s)
2553การลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์ถั่วหมัก โดยใช้การ Bacillus subtilis เป็นกล้าเชื้อในการหมักปิยะวรรณ กาสลัก; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2549ความปลอดภัยของอาหารและการปนเปื้อนจุลินทรีย์ปิยะวรรณ กาสลัก
2558ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากถั่วเหลืองหมักผงผสมบุกสำหรับผู้สูงอายุปิยะวรรณ กาสลัก
2561รายงานการวิจัยการปลูก เก็บเกี่ยว การจัดการหลังการเก็บเกี่ยว พฤกษเคมีและการพัฒนาเพิ่มมูลค่าผักอีนูนเพื่อเข้าสู่ระบบเชิงพาณิชย์ (ระยะที่ 2)อัศจรรย์ สุขธำรง; เรณู ขำเลิศ; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; ปิยะวรรณ กาสลัก; ศิวัฒ ไทยอุดม
2559รายงานการวิจัยการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์สารลดแรงตึงผิวชีวภาพในการล้างผัก ผลไม้และพื้นผิววัสดุปิยะวรรณ กาสลัก; เกรียงศักดิ์ เอื้อมเก็บ
2558รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวเสริมสุขภาพจากถั่วหมักปิยะวรรณ กาสลัก
2554รายงานการวิจัยการเฝ้าระวังการปนเปื้อนจุลินทรีย์และโลหะหนักในอาหารปรุงสำเร็จเพื่อจำหน่ายในเขตจังหวัดนครราชสีมาปิยะวรรณ กาสลัก; ลำไพร ศรีธรรมมา; ชัยวัฒน์ คงมั่นกลาง
2550รายงานการวิจัยการใช้ไนซินในการยับยั้งการงอกของสปอร์ Clostridium spp. ที่คัดแยกมาจากชิ้นปลาที่บรรจุในสภาวะการปรับเปลี่ยนบรรยากาศปิยะวรรณ กาสลัก
2565รายงานการวิจัยความเสถียรของคุณสมบัติของกล้าเชื้อผง Bacillus subtilis SB-MYP1 ที่มีแป้งถั่วเหลืองเป็นสารปกป้องความเย็นจากเทคนิคการระเหิดแห้งปิยะวรรณ กาสลัก; ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
2558รายงานการวิจัยคุณภาพและความปลอดภัยตลอดห่วงโซ่การผลิตพริก ด้วยการจัดการระบบน้ำและการปฏิบัติการหลังการเก็บเกี่ยวปิยะวรรณ กาสลัก
2558รายงานการวิจัยชุดโครงการบาซิลัส สับทิลิส ฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วหมักเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพรัชฎาภรณ์ อุ่นศิวิไลย์; ปิยะวรรณ กาสลัก
2565รายงานการวิจัยผงสำเร็จรูปผสมกล้าเชื้อเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดองน้ำเกลือปิยะวรรณ กาสลัก; สุวิมล เจตะวัฒนะ
2558รายงานการวิจัยสมบัติวิทยากระแสและการประยุกต์ใช้เอ็กโซโพลีแซคคาไรด์ที่ผลิตได้จากถั่วเหลืองหมักด้วยกล้าเชื้อบาซิลัส สับทิลิสในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพปิยะวรรณ กาสลัก; ศิวัฒ ไทยอุดม
2553รายงานการวิจัยสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากการหมักผลเชอร์รี่เปรี้ยวปิยะวรรณ กาสลัก; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2558รายงานการวิจัยเทคโนโลยีการผลิตหัวเชื้อ (Bacillus subtilis) เพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ถั่วหมักปิยะวรรณ กาสลัก; ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
2558รายงานการวิจัยโปรไบโอติกและเชอร์รี่เปรี้ยวหมักเสริมสุขภาพปิยะวรรณ กาสลัก; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2552เอกสารประกอบการสอนวิชา 305411 เทคโนโลยีอาหารหมักดองปิยะวรรณ กาสลัก
2551แนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์และวิธีการผลิตที่ดีในผลิตภัณฑ์เห็ดแปรรูปปิยะวรรณ กาสลัก