Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Browsing by Author ปิยะวรรณ กาสลัก
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 18 of 18
Issue Date
Title
Author(s)
2553
การลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์ถั่วหมัก โดยใช้การ Bacillus subtilis เป็นกล้าเชื้อในการหมัก
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2549
ความปลอดภัยของอาหารและการปนเปื้อนจุลินทรีย์
ปิยะวรรณ กาสลัก
2558
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากถั่วเหลืองหมักผงผสมบุกสำหรับผู้สูงอายุ
ปิยะวรรณ กาสลัก
2561
รายงานการวิจัยการปลูก เก็บเกี่ยว การจัดการหลังการเก็บเกี่ยว พฤกษเคมีและการพัฒนาเพิ่มมูลค่าผักอีนูนเพื่อเข้าสู่ระบบเชิงพาณิชย์ (ระยะที่ 2)
อัศจรรย์ สุขธำรง
;
เรณู ขำเลิศ
;
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
;
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ศิวัฒ ไทยอุดม
2559
รายงานการวิจัยการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์สารลดแรงตึงผิวชีวภาพในการล้างผัก ผลไม้และพื้นผิววัสดุ
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
เกรียงศักดิ์ เอื้อมเก็บ
2558
รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวเสริมสุขภาพจากถั่วหมัก
ปิยะวรรณ กาสลัก
2554
รายงานการวิจัยการเฝ้าระวังการปนเปื้อนจุลินทรีย์และโลหะหนักในอาหารปรุงสำเร็จเพื่อจำหน่ายในเขตจังหวัดนครราชสีมา
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ลำไพร ศรีธรรมมา
;
ชัยวัฒน์ คงมั่นกลาง
2550
รายงานการวิจัยการใช้ไนซินในการยับยั้งการงอกของสปอร์ Clostridium spp. ที่คัดแยกมาจากชิ้นปลาที่บรรจุในสภาวะการปรับเปลี่ยนบรรยากาศ
ปิยะวรรณ กาสลัก
2565
รายงานการวิจัยความเสถียรของคุณสมบัติของกล้าเชื้อผง Bacillus subtilis SB-MYP1 ที่มีแป้งถั่วเหลืองเป็นสารปกป้องความเย็นจากเทคนิคการระเหิดแห้ง
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
2558
รายงานการวิจัยคุณภาพและความปลอดภัยตลอดห่วงโซ่การผลิตพริก ด้วยการจัดการระบบน้ำและการปฏิบัติการหลังการเก็บเกี่ยว
ปิยะวรรณ กาสลัก
2558
รายงานการวิจัยชุดโครงการบาซิลัส สับทิลิส ฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วหมักเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ
รัชฎาภรณ์ อุ่นศิวิไลย์
;
ปิยะวรรณ กาสลัก
2565
รายงานการวิจัยผงสำเร็จรูปผสมกล้าเชื้อเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดองน้ำเกลือ
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
สุวิมล เจตะวัฒนะ
2558
รายงานการวิจัยสมบัติวิทยากระแสและการประยุกต์ใช้เอ็กโซโพลีแซคคาไรด์ที่ผลิตได้จากถั่วเหลืองหมักด้วยกล้าเชื้อบาซิลัส สับทิลิสในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ศิวัฒ ไทยอุดม
2553
รายงานการวิจัยสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากการหมักผลเชอร์รี่เปรี้ยว
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2558
รายงานการวิจัยเทคโนโลยีการผลิตหัวเชื้อ (Bacillus subtilis) เพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ถั่วหมัก
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
2558
รายงานการวิจัยโปรไบโอติกและเชอร์รี่เปรี้ยวหมักเสริมสุขภาพ
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2552
เอกสารประกอบการสอนวิชา 305411 เทคโนโลยีอาหารหมักดอง
ปิยะวรรณ กาสลัก
2551
แนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์และวิธีการผลิตที่ดีในผลิตภัณฑ์เห็ดแปรรูป
ปิยะวรรณ กาสลัก