Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Browsing by Author จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 18 of 18
Issue Date
Title
Author(s)
2541
การเกิดเจลของโปรตีนกล้ามเนื้อปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2557
รายงานการวิจัย ดัชนีเคมีเพื่อการตรวจสอบย้อนกลับคุณภาพความสดของวัตถุดิบสำหรับ ซูริมิปลาเขตร้อน
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2564
รายงานการวิจัยการผลิตเพปไทด์ที่มีสมบัติต้านออกซิเดชันจากเลือดไก่
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
เบ็ญจมาศ จิตรสมบูรณ์
2547
รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตลูกชิ้นและไส้กรอกจากปลาน้ำจืด
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
สุเวทย์ นิงสานนท์
;
หนึ่ง เตียอำรุง
2558
รายงานการวิจัยการพัฒนาและเพิ่มผลผลิตปลาสวายโมง (Thai Panga) เพื่อการส่งออก
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
กาญจนา พยุหะ
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
ชำนาญ แก้วมณี
;
อรรณพ อิ่มศิลป์
2548
รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในน้ำปลาปลากะตักและในเนื้อปลาสร้อย
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2548
รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในปลากะตักและผลิตภัณฑ์ปลาหมักดอง
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2554
รายงานการวิจัยการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวในระหว่างการเก็บรักษาและการเร่ง/ชะลออายุข้าว
สุนันทา ทองทา
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2559
รายงานการวิจัยการเสริม Conjugated Linoleic Acid (CLA) ในอาหารปลาต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุก
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
ปราโมทย์ แพงคำ
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2559
รายงานการวิจัยการใช้กากยีสต์แห้ง (dried brewer's yeast) และกากสาโท (rice wine residual) เป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนการใช้ปลาป่นในอาหารปลาสวายโมง (Thai Panga)
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
โชคชัย วนภู
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
กาญจนา พยุหะ
;
นพดล พิฬารัตน์
;
กุณฑิกา เวชกลาง
2556
รายงานการวิจัยการใช้วัสดุเหลือทิ้งจากอุตสหกรรมประมง เพื่อผลิตสารเสริมคุณภาพเจลและเพปไทด์ที่ยับยั้ง ACE และต้านออกซิเดชั่น
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2555
รายงานการวิจัยการใช้เอนไซม์จากปลาและกล้าเชื้อแบคทีเรียในกระบวนการหมักน้ำปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2556
รายงานการวิจัยการใช้โปรติเนสที่หลั่งออกนอกเซลล์และตรึงอยู่กับเซลล์จากแบคทีเรียชอบเค็ม/ทมเค็มในกระบวนการหมักน้ำปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2546
รายงานการวิจัยปัจจัยที่มีผลต่อปริมาณฮีสตามีนในกระบวนการผลิตน้ำปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2565
รายงานการวิจัยผลของการเก็บรักษาในน้ำแข็งต่อคุณภาพโปรตีนและลิพิดของปลาและเนื้อปลาบดล้างน้ำที่เตรียมจากปลาเกล็ดเงิน
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
กาญจนา ธรรมนู
2564
รายงานการวิจัยเอนไซม์ของจุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรมอาหารและพลาสติกชีวภาพ
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2566
รายงานการวิจัยโครงการนวัตกรรมอาหารเพื่อความปลอดภัยและมูลค่าเพิ่มนครชัยบุรินทร์
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุนันทา ทองทา
;
สุรินทร บุญอนันธนสาร
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
;
ชาญชัย ทองโสภา
2547
รายงานการวิจัยโปรติเนสและทรานสกลูทามิเนสในปลาน้ำจืดเศรษฐกิจ
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล