Browsing by Author วิศิษฐิพร สุขสมบัติ

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 33  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2550กากมันสำปะหลังกับการใช้ประโยชน์ในอาหารโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2541การประเมินค่าการย่อยสลายโปรตีนในกระเพาะหมักของสัตว์เคี้ยงเอื้องโดยวิธีการใช้ถุงไนล่อนวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2545การผลิตอาหารผสมสำเร็จรูปหมักจากผลพลอยได้ทางการเกษตรสำหรับใช้เลี้ยงโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2545การผลิตอาหารหยาบหมักจากผลพลอยได้ทางการเกษตรสำหรับใช้เลี้ยงโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; บุญญฤทธิ์ มุ่งจองกลาง
2001การศึกษากรรมวิธีการผลิตอาหารหยาบหมักและอาหารสำเร็จรูปหมักจากผลพลอยได้ทางการเกษตรเพื่อใช้เป็นอาหารสำหรับโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2539การเจริญเติบโตของลูกโคที่ได้รับนมผงโคที่มีระดับไขมันต่างกันวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2558ผลของการเสริม rumen-protected methionine หรือ rumen-protected methionine ร่วมกับแร่ธาตุอินทรีย์ต่อผลผลิตน้ำนมของโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2542ผลของการใช้พืชอาหารสัตว์สดและอาหารหยาบผสมอัดก้อนต่อผลผลิตโคนมในช่วงกลางระยะให้นมในฤดูฝน:ฟาร์มเกษตรกรวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2558รายงานการวิจัยการคัดกรองสารสกัดจากสมุนไพรไทยต่อกระบวนการหมักย่อยของจุลินทรีย์ในกระเพาะหมักของสัตว์เคี้ยวเอื้องในห้องปฏิบัติการพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2557รายงานการวิจัยการศึกษาการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ผลิตแอมโมเนียในกระเพาะหมักของโคโดยใช้น้ำมันหอมระเหยวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2554รายงานการวิจัยการศึกษาการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ไม่พึงประสงค์ในกระเพาะหมักของโค และผลต่อผลผลิตโคนม โดยใช้ใบและก้านของมะขามป้อมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2554รายงานการวิจัยการศึกษาการเสริมโคลีนและไบโอติน ผลต่อผลผลิตโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2551รายงานการวิจัยการศึกษาการเสริมไขมันไหลผ่านชนิดต่างๆ ต่อผลผลิตโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2558รายงานการวิจัยการศึกษาการใช้ Lactobacillus spp. ต่อกระบวนการหมักของพืชหมักพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2549รายงานการวิจัยการศึกษาผลผลิตของถั่วไมยราและการใช้ถั่วไมยราป่นเป็นอาหารไก่ไข่วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2546รายงานการวิจัยการศึกษาสภาวะการปนเปื้อนของสารพิษจากเชื้อราในอาหารโคนมและในผลิตภัณฑ์นมที่ผ่านการแปรรูปด้วยความร้อนเบญจมาศ จิตรสมบูรณ์; สุนทร กาญจนทวี; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2551รายงานการวิจัยการเพิ่มปริมาณ CLA (conjugated linoleic acid)ในเนื้อโคขุนโดยการเสริมน้ำมันถั่วเหลืองหรือเมล็ดฝ้ายในอาหารข้นสำหรับโคขุนวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2549รายงานการวิจัยการเพิ่มปริมาณ CLA (Conjugated linolic acid) ในน้ำนมโค โดยการเสริมน้ำมันพืชและ Lactobacillus sp.วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2556รายงานการวิจัยการเพิ่มโปรตีนในกากมันสำปะหลังและเปลือกมันสำปะหลังโดยใช้จุลินทรีย์วิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2558รายงานการวิจัยการใช้ประโยชน์จากปอเทืองในอาหารโคเนื้อพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ